���������������������������������

300 ฿

คะน้าใบหยิก(KALE) SUPER FOOD ที่ได้ฉายาว่าราชินีผักใบเขียวลดอ้วนโปรตีนเเน่นคนรักสุขภาพต้องรู้จัก!!

ผักเคล” (Kale) อีกหนึ่งชนิดของผักใบสีเขียวเข้มที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสุดยอดของอาหารหรือSuper Food นั่นเองค่ะถ้าได้ถูกยกให้ไปอยู่ในลำดับของสุดยอดของอาหารแล้วถือว่าเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการสูงและเชื่อว่ามีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักกับผักใบเขียวเข้มชนิดนี้กันมากนักWE FITNESS SOCIETY จึงอยากจะนำข้อมูลรายละเอียดทั้งผักเคลมีความเป็นมาและมีประโยชน์อย่างไรบ้างมานำเสนอกันในวันนี้ค่ะ

 

 

 

 

ลักษณะของผักเคลจะมีใบที่หยิกสีเขียวเข้มหลายคนเรียก ผักคะน้าใบหยิก ด้วยรสชาติที่คล้ายคลึงกับผักคะน้าแต่ก็ไม่แปลกใจเลยเนื่องจากผักเคลเป็นพืชผักที่อยู่สายพันธุ์เดียวกับผักคะน้าโดยผักเคลเป็นผักที่อยู่ในตระกูลเดียวกันกับกะหล่ำปลีเช่นเดียวกับบล็อคโคลี่จะเห็นได้ว่าผักที่อยู่ในตระกูลนี้จะมีคุณค่าทางอาหารจะไม่แตกต่างกันมาก

 

ได้กล่าวถึงความเป็นมาและประโยชน์ของผักเคลไปบ้างแล้วการที่จะได้ถูกยกให้เป็นSuper Food แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนผักเคลได้ถูกเรียกว่าเป็น“The new beef” และยังได้รับการยอมรับว่าเป็น“The queen of green” หรือราชินีแห่งผักใบเขียวรวมถึงเป็น“A nutritional housepower” การที่จะได้รับฉายาต่างๆมาได้ย่อมมีที่มาที่ไปค่ะเพราะฉะนั้นอันดับแรกเรามาดูสารอาหารที่พบในผักเคลก่อนเลยดีกว่าค่ะ

 

Organic Kale Superfood Powder ผักใบเขียวสำหรับคนรักตัวเอง

ภูเพียงพอออร์แกนิคฟาร์ม ผลิตผักด้วยระบบออร์แกนิค มาตรฐาน organic Thailand,PGS

คะน้าใบหยิก(Kale)ปลูกแบบออร์แกนิค จากภูเพียงพอออร์แกนิค ฟาร์ม จ.น่าน 095-6192165

สั่งชื้อสินค้า
ยอดผู้เข้าชมเว็บไซด์ Web Hits